7 BÁO CÁO QUẢN LÝ CHI PHÍ

7 BÁO CÁO QUẢN LÝ CHI PHÍ

Tại sao phải lập báo cáo? Báo cáo thì có ý nghĩa gì? 

Có bao giờ bạn đặt ra những câu hỏi kiểu như vậy hay không?

Và câu trả lời thường là gì?

Với tôi “BÁO CÁO CHÍNH LÀ KẾT QUẢ” mà hiệu quả về quản lý hay làm việc đó chính là các báo cáo.

Vậy những báo cáo này cần có những thông tin nào và làm thế nào để có những báo cáo chất lượng, chính xác và có ý nghĩa về quản trị?  Báo cáo phải được định tính bằng con số, phải định lượng được chứ không phải chỉ là “tốt, tương đối tốt, sớm, trễ ….” Chỉ cần nhìn vào báo cáo:

  • Người nhân viên sẽ tự tin để đề xuất Deal về lương và vị trí.
  • Còn với quản lý, đó chính là thước đo, đó chính là cơ hội để giúp nhân viên nhận ra những gì cần điều chỉnh và đào tạo cho nhân viên.

Đối với nhân viên

Thay vì nói “Em đã làm được rất nhiều việc nhưng sao vẫn không được cất nhắc hay tăng lương” bạn sẽ nói “Đây chính là kết quả quá trình nỗ lực của em, hiệu suất được tăng lên là ???% lợi nhuận mang về từ việc thay đổi, cải tiến là ??? đ” thì chắc chắn sẽ thuyết phục hơn nhiều. Con số cụ thể thì luôn luôn thuyết phục.

Đối với cấp quản lý

Thay vì tất bật lo lắng về việc trễ deadline, lo lắng vì sự mất kiểm soát thì công cụ báo cáo sẽ giúp cho bạn LÀM VIỆC NGAY CẢ KHI KHÔNG CÓ MẶT. Điều này rất tuyệt vời đúng không? Ngoài ra, chắn chắn bạn sẽ biết cách để điều phối nguồn nhân lực hỗ trợ kịp thời cho đội nhóm của mình. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn, đào tạo những nhân sự “đủ chất” để đào tạo thay thế cho mình để có cơ hội BƯỚC LÊN CAO HƠN.

Đối với Chủ Doanh nghiệp và các cấp quản trị

Chỉ cần đọc các thông số, bạn sẽ hoàn toàn nắm được tình hình sức khỏe dự án về: Tiến độ, chất lượng, Ngân sách của dự án từ đó có thể đưa ra những quyết sách nhằm đạt được mục tiêu dự án 1 cách có hiệu quả.

Bạn đang cần những báo cáo nào? Báo cáo ngày, báo cáo tuần, báo cáo quý, báo cáo năm hay gì nữa? Báo cáo tiến độ, ngân sách, Doanh thu, chi phí, dòng tiền …. và bạn có đang sở hữu những công cụ để làm việc này mà không tốn bất kỳ đồng nào không?

Nghe có vẻ hơi vô lý đúng không? Nhưng đúng là như vậy chính yếu là bạn biết mình cần gì? Kể từ lúc nhận ra điều này tôi đã hoàn toàn làm chủ được công việc. Nếu bạn biết đến cuốn sách “LÀM NHƯ CHƠI” và bạn muốn như vậy thì đây chính là then chốt.

Nếu nhân viên của bạn lúc nào cũng tất bật nhưng công việc lại không hiệu quả

Nếu bạn lúc nào cũng căng thẳng và lo lắng về Dự án thì Đăng ký tham gia ngay để nhận ưu đãi đặc biệt

Huynh Nhat Linh 71 (1)

Thời gian bắt đầu

20:00

17/11/2020

Thời gian kết thúc

Theo dự kiện

Người tham gia

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây