Tin tiêu điểm

Tin tiêu điểm

Nhất Nghệ

Nhất Nghệ cung cấp các khoá đào tạo uy tín chất lượng cho kỹ sư xây dựng

 01:36 31/08/2021

(VTC News) - Gần 3 năm phát triển, Công ty cổ phần đầu tư Nhất Nghệ luôn được nhiều người trong ngành xây dựng biết đến với các khoá học đào tạo kỹ sư uy tín, chất lượng.
Nhất Nghệ

Nhất Nghệ - đồng hành cùng kỹ sư xây dựng bước qua thời kỳ đầy biến động

 23:34 30/08/2021

Thấu hiểu khó khăn của nhân lực ngành xây dựng giữa dịch bệnh, Công ty Cổ phần đầu tư Nhất Nghệ đã mở các khóa đào tạo kỹ online cùng đồng hành, chia sẻ kiến thức và giúp các kỹ sư tăng tốc mạnh mẽ sau đại dịch.
Quy trình thanh toán cho nhà thầu

Quy trình thanh toán cho nhà cung cấp - thầu phụ

 23:47 19/01/2021

Quy trình thanh toán cho nhà cung cấp - thầu phụ được thiết lập với mục đích là đảm bảo cho quá trình thanh toán các khoản chi phí đối với nhà cung cấp được thực hiện theo một hệ thống và có sự kiểm soát dựa trên mục đích kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy, quy trình thanh toán cho nhà cung cấp-thầu phụ gồm những giai đoạn nào? Hãy cùng Nhất Nghệ tìm hiểu để thực hiện đúng các nghiệp vụ kế toán có liên quan đến vấn đề này nhé!
Kỹ sư QS

Kỹ sư QS (Quantity Surveyor) là gì? - Nhất Nghệ

 02:21 18/01/2021

Kỹ sư qs là gì, đây là một khái niệm được mọi người tìm hiểu. Trong bài viết này Nhất nghệ sẽ chia sẻ cho mọi người được biết.
Ma trận khối lượng

Bây giờ bạn có thể tự động hóa công tác tính toán khối lượng 1 cách dễ dàng

 04:30 13/01/2021

“Làm sao Anh có thể bấm bấm là đã ra số mà không cần điền số vào bảng khối lượng được hay vậy?” Một cậu Kỹ sư lâu năm làm nghề QS hỏi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây