17 Tháng Năm

Hướng dẫn cách lập định mức dự toán xây dựng

Theo dõi Thông tư số 09/2019/TT-BXD để nắm bắt được sự sửa đổi mới đối với nội dung liên quan lập định mức dự toán xây dựng.
Xem thêm
dự toán xây dựng nhà trọ
17 Tháng Năm

Những điều cần biết về dự toán xây dựng nhà trọ

Chi phí xây dựng nhà trọ luôn là vấn đề được quan tâm nhiều đối với người có nhu cầu kinh doanh nhà trọ. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm về các chi phí khi xây dựng nhà trọ.
Xem thêm
17 Tháng Năm
Bạn chưa biết cách tính định mức dự toán sửa chữa công trình xây dựng. Vậy đừng quá lo lắng, chỉ cần một cái click nhẹ là có thể giải quyết được bài toán khó rồi.
Xem thêm
dự toán xây nhà cấp 4
16 Tháng Năm
Dự toán xây dựng nhà ở cấp 4 là vấn đề được nhiều người quan tâm, nhất là những ai đang có ý định xây nhà cấp 4. Hãy cùng Nhất Nghệ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
lập dự toán công trình xây dựng
16 Tháng Năm
Hướng dẫn lập dự toán công trình xây dựng cơ bản, chi tiết cho bạn áp dụng vào công trình của mình trong tương lai. Hãy cùng Nhất Nghệ theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
xay dung nha 1
16 Tháng Năm
Tư vấn giám sát là gì? Nó có phải là một công việc quá khó khăn và yêu cầu nhiều ký năng và bằng cấp…
Xem thêm
tư vấn giám sát xây dựng
16 Tháng Năm

Tìm hiểu về quy trình tư vấn giám sát xây dựng

Quy trình tư vấn giám sát xây dựng ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình. Do đó, đây là vấn đề được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và coi trọng. Hãy cùng Nhất Nghệ tìm hiểu về quy trình này qua bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Cách lập tổng mức đầu tư và dự toán xây dựng công trình
16 Tháng Năm
Nhất Nghệ xin hướng dẫn bạn đọc cách lập tổng mức đầu tư và dự toán xây dựng công trình hiệu quả và khoa học nhất!
Xem thêm
quy trinh
16 Tháng Năm

Tìm hiểu về quy trình giám sát thi công xây dựng

Quy trình giám sát thi công xây dựng đóng vai trò quan trọng trong mọi công trình. Quá trình này giúp kiểm soát và đảm bảo công trình toàn diện về chất lượng, mục tiêu sử dụng theo thời gian.
Xem thêm
giám sát thi công xây dựng công trình
16 Tháng Năm
Việc tạo ra một quy chế tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình là rất quan trọng để đảm bảo các công trình được vận hành theo đúng tiêu chuẩn và mục tiêu được đề ra.
Xem thêm
giam sat thi cong xay dung 2
16 Tháng Năm
Giám sát thi công là trách nhiệm giám sát và quản lý tổng khối lượng công việc xây dựng. Để thực hiện điều đó, cần đến hồ sơ giám sát thi công xây dựng công trình.
Xem thêm
giam sat
16 Tháng Năm
Thông tin về nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình là những gì? Trách nhiệm và nhiệm vụ của người giám sát thi công xây dựng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây nhé.
Xem thêm
giam sat xay dung nha o
16 Tháng Năm

Tổng hợp kinh nghiệm giám sát xây dựng nhà ở chi tiết

Trong bài viết dưới đây, Nhất Nghệ sẽ tổng hợp kinh nghiệm giám sát xây dựng nhà ở chi tiết. Ngoài ra sẽ cung cấp thêm những kiến thức trong giám sát xây dựng nhà ở hữu ích dành cho bạn. 
Xem thêm
quan lý rủi ro
16 Tháng Năm

Cách quản lý rủi ro trong thi công xây dựng

Quản lý rủi ro trong thi công xây dựng dù nằm ngoài các vấn đề tiêu chuẩn kỹ thuật, nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với việc kiểm soát tiến độ, an toàn lao động, chất lượng công trình.
Xem thêm
xay dung 1
16 Tháng Năm
Bạn muốn tìm hiểu về quản lý chất lượng thi công xây dựng? Bạn  muốn biết rõ hơn về quy trình của nó? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về quy trình quản lý chất lượng thi công xây dựng chi tiết từ A đến Z. 
Xem thêm
tổ chức thi công xây dựng
14 Tháng Năm

Biện Pháp Tổ Chức Thi Công Xây Dựng Hiệu Quả Nhất

Nhiều người thắc mắc về biện pháp tổ chức thi công xây dựng được thực hiện như thế nào? Và bài viết tiếp theo đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về biện pháp thi công hiệu quả nhất.
Xem thêm
nha thau xay dung
15 Tháng Năm

Quy Trình Tổ Chức Thi Công Xây Dựng Cho Công Trình Dân Dụng

Bạn muốn tìm hiểu về tổ chức thi công xây dựng? Bạn không biết quy trình thi công là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết về quy trình tổ chức thi công. Cùng tìm hiểu nhé
Xem thêm
giám sát
14 Tháng Năm

Tổng hợp kinh nghiệm giám sát thi công xây dựng

Giám sát thi công xây dựng là làm những công việc gì? Tổng hợp kinh nghiệm giám sát thi công xây dựng dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.
Xem thêm
đảm bảo an toàn trong lao động
13 Tháng Năm

Các tiêu chuẩn an toàn thi công xây dựng mà bạn cần biết

Các tiêu chuẩn an toàn thi công xây dựng mà bạn cần biết là để đảm bảo an toàn cho con người khi thi công.
Xem thêm
Quy định về dự toán gói thầu thi công xây dựng
13 Tháng Năm

Quy định về dự toán gói thầu thi công xây dựng

Theo quy định về dự toán gói thầu thi công xây dựng, chủ đầu tư phải xác định các chi phi theo điều kiện của bộ luật Xây dựng 2014 sửa đổi.
Xem thêm

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây