Quản Lý Chi Phí Dự Án Đầu Tư Trong Lĩnh Vực Xây Dựng
04 Tháng M. một

Quản Lý Chi Phí Dự Án Đầu Tư Trong Lĩnh Vực Xây Dựng

Quản lý chi phí dự án đóng vai rất quan trọng trong sự thành công của một dự án đầu tư về lĩnh vực xây dựng. Nó góp phần đảm bảo hiệu quả cũng như tiến độ dự án. Đồng thời, quản lý chi phí dự án giúp kiểm soát tốt, nhanh chóng và kịp thời về chi phí để xác định mức chênh lệch so với ban đầu đề ra. Nhờ có công tác quản lý chi phí dự án, bạn sẽ ngăn ngừa những thay đổi không được phép cũng như không đúng so với kế hoạch.
Xem thêm
bao duong be tong
04 Tháng M. một
Bảo dưỡng bê tông đúng cách đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Dưới đây là tiêu chuẩn bảo dưỡng bê tông  bạn cần lưu ý. 
Xem thêm
chiu tai cong trinh 1
03 Tháng M. một

Công thức tính tải trọng nhà đơn giản và chính xác nhất

Xác định được tải trong của căn nhà sẽ giúp đơn vị thi công tính toán được phương án thi công an toàn, đảm bảo chất lượng công trình. Vậy công thức tính tải trọng nhà rao sao? Cùng tìm hiểu nhé!
Xem thêm
Tìm hiểu các thông tin liên quan đến vữa tam hợp
02 Tháng M. một

Tìm hiểu các thông tin liên quan đến vữa tam hợp

Vữa tam hợp khác gì với vữa xi măng? Khi trộn vữa tam hợp cần chú ý điều gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết ngay hôm nay nhé!
Xem thêm
Tìm hiểu khái niệm liên quan đến cường độ chịu kéo của bê tông
03 Tháng M. một
Rất nhiều sinh viên học ngành xây dựng băn khoăn với khái niệm cường độ chịu kéo của bê tông. Đây là một khái niệm tuy quen mà lạ, không phải ai cũng hiểu và nắm vững. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết bạn nhé!
Xem thêm
MONG COC EP
02 Tháng M. một

Tìm hiểu chi tiết trình tự thi công móng cọc ép

Trình tự thi công móng cọc ép là gì? Đây là câu hỏi được nhiều người mới bước chân vào lĩnh vực xây dựng khá quan tâm. Để biết câu trả lời chính xác, hãy cùng Nhất Nghệ tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
Xem thêm
kinh nghiem hoan thien nha xay thô
02 Tháng M. một

Một số kinh nghiệm hoàn thiện nhà xây thô

Làm gì sau khi nhận nhà thô là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay,  Nhất nghệ sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm hoàn thiện nhà xây thô chuẩn chỉnh nhất. Theo dõi nhé!
Xem thêm
nhà có tầng hầm nổi
02 Tháng M. một

Các thông tin liên quan đến xây nhà có tầng hầm nổi

Có nên xây nhà có tầng hầm nổi không? Xây nhà có tầng hầm nổi cần lưu ý điều gì? Tất cả sẽ được Nhất Nghệ chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay. Cùng theo dõi nhé!
Xem thêm
thép đài móng
02 Tháng M. một

Mách nhỏ cách bố trí thép đài móng cọc hiệu quả

Bạn mới bước chân vào lĩnh vực xây dựng và đang muốn tìm hiểu cách bố trí thép đài móng cọc. Hãy cùng Nhất Nghệ tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé! 
Xem thêm
cát đắp nền
01 Tháng M. một

Tìm hiểu chi tiết về các tiêu chuẩn cát đắp nền

Tiêu chuẩn cát đắp nền kiến thức được nhiều người mới bước chân vào lĩnh vực xây dựng rất quan tâm. Để có cái nhìn tổng quan nhất về cát đắp nền, hãy cùng tìm hiểu bài viết sau. 
Xem thêm
lựa chọn xi măng phù hợp
29 Tháng Mười
Bạn phân vân không biết nên chọn loại xi măng nào để sử dụng trong công trình xây dựng. Hãy cùng Nhất Nghệ tìm hiểu cách chọn các loại xi măng phù hợp trong bài viết ngày hôm nay nhé!
Xem thêm
Hỏi - Đáp: Kinh phí 100 triệu xây nhà gì thì phù hợp?
27 Tháng Mười

Hỏi - Đáp: Kinh phí 100 triệu xây nhà gì thì phù hợp?

Kinh phí 100 triệu xây nhà gì thì phù hợp? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và mong muốn có câu trả lời chính xác. Hôm nay hãy cùng Nhất Nghệ tìm hiểu bạn nhé!
Xem thêm
Một số cách làm móng nhà 2 tầng phổ biến nhất
25 Tháng Mười

Một số cách làm móng nhà 2 tầng phổ biến nhất hiện nay

Nhu cầu xây nhà 2 tầng hiện nay rất phổ biến. Vậy nhà 2 tầng nên xây móng gì? Cách làm móng nhà 2 tầng nào an toàn nhất hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay nhé!
Xem thêm
chứng chỉ năng lực nhà thầu
26 Tháng Mười

Tìm hiểu về chứng chỉ năng lực nhà thầu xây dựng

Chứng chỉ năng lực nhà thầu là khái niệm quen mà lạ, đặc biệt với những người mới bước chân vào ngành xây dựng. Để hiểu một cách chính xác nhất, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau. 
Xem thêm
Mức lương kỹ sư xây dựng mới ra trường
25 Tháng Mười
Mức lương kỹ sư xây dựng mới ra trường là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Trong bài viết hôm nay hãy cùng Nhất Nghệ cùng tìm hiểu về vấn đề này.
Xem thêm
ky su xay dung 1
22 Tháng Mười

Hỏi  - Đáp: Kỹ sư xây dựng mới ra trường nên làm gì?

Kỹ sư xây dựng mới ra trường nên làm gì? Đó là câu hỏi được những bạn đang theo ngành xây dựng quan tâm nhất. Để biết đáp án chính xác, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!
Xem thêm
giam sat cong trinh
25 Tháng Mười

Tìm hiểu chi tiết trách nhiệm của tư vấn giám sát

Rất nhiều người thắc mắc về trách nhiệm của tư vấn giám sát trong thi công công trình xây dựng. Để biết được câu trả lời chính các nhất, hãy cùng theo dõi bài viết sau của Nhất Nghệ Nhé!
Xem thêm
giá trị quyết toán là gì
23 Tháng Mười
Giá trị quyết toán là gì? Khi quyết toán hợp đồng xây dựng cần chú ý những gì? Hãy cùng Nhất Nghệ tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau. 
Xem thêm
Cách vẽ mặt cắt nhà dân dụng
20 Tháng Mười

Cách vẽ mặt cắt nhà dân dụng đơn giản, hiệu quả nhất

Đối với người mới bước chân vào ngành xây dựng, để vẽ được mặt cắt nhà dân dụng không phải điều dễ dàng. Trong bài viết này Nhất Nghệ sẽ chia sẻ cho bạn cách vẽ mặt cắt nhà dân dụng đơn giản và hiệu quả nhất. 
Xem thêm
Van khuon mong
11 Tháng Mười
Biết cách tính ván khuôn móng chính xác và hiệu quả sẽ giúp bạn chuyển bị số lượng ván phù hợp với yêu cầu phần móng của công trình xây dựng.
Xem thêm

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây